PHÒNG SƠN NHANH Ô TÔ

Phòng Sơn Nhanh Ô tô

Hôm nay chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc của không ít những khách hàng đang gặp phải khi muốn tìm hiểu và đầu tư phòng sơn nhanh cho garage, xưởng của mình.

Vậy phòng sơn nhanh là gì? phòng sơn nhanh khác với phòng sơn sấy hay còn gọi là buồng sơn sấy ở điểm nào? Ưu điểm và nhược điểm của phòng sơn nhanh? trên thị trường có những loại phòng sơn nhanh nào?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phòng sơn nhanh.

1. Phòng sơn nhanh là gì?

Khi nghe phòng sơn nhanh chúng ta điều có thể hiểu là một phòng/buồng kín để kỹ thuật viên sửa chữa các lớp sơn một cách nhanh chóng. Thực tế, chúng ta thường thấy các phòng sơn nhanh ở các xưởng, garage có quy mô vừa và nhỏ.

phòng sơn nhanh

2. Sự khác nhau giữa phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy ô tô

 Thứ nhất : 

Về nguyên lý hoạt động của bộ cấp hút gió thì hai phòng sơn này giống nhau, điểm khác biệt cơ bản nhất chính là bộ cấp nhiệt/ bộ sấy khí hay còn gọi là bộ đầu đốt. Phòng sơn nhanh không có bộ cấp nhiệt để làm nóng không khí đi vào phòng sơn mà thay vào đó phòng sơn nhanh lại dùng đèn sấy sơn.

  

Thứ hai:

Về tính năng hay công dụng thì phòng sơn nhanh đáp ứng được việc sửa chữa các hư hỏng trên diện tích nhỏ hay các chi tiết nhỏ trên ô tô như: cản trước, cản sau, tai bên trái phải, cửa xe, ….

Các hư hỏng nặng trên diện tích lớn đòi hỏi phải có phòng sơn sấy. Nhờ các hệ thống của phòng sơn sấy nên mang lại vẻ đẹp lớp sơn như ban đầu. Để hiểu thêm về phòng sơn sấy kích vào links tham khảo: Tìm hiểu phòng sơn sấy ô tô

Như trên là sự khác biệt cơ bản của phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy ô tô, tùy vào mức đầu tư ban đầu mà khách hàng có thể chọn mua phong sơn nhanh hay phòng sơn sấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919416155
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon