HỆ THỐNG RỬA XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU

Hệ thống rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay với nhu cầu đi xe ô tô ngày một tăng nên nhu cầu chăm sóc xe cũng tăng, mỗi một nơi có một nhu cầu khác nhau nên để lắp đặt đúng hệ thống rửa xe ô tô là một điều đáng quan tâm, vậy để đầu tư một hệ thống rửa xe tự động thì cần vốn bao nhiêu? Trước tiên chúng ta tìm hiểu các hệ thống rửa xe trước.
Sau đây là một số hệ thống rửa xe ô tô tự động phổ biến hiện nay:

1. Hệ thống rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực:

 
Hệ thống rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực
Hệ thống này ra đời giúp giảm nhiều nhân công với chi phí đầu tư chênh lệch với đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe không cao nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Hệ thống này gồm các vòi phun áp lực ở 2  bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với các option khác nhau. Một hệ thống rửa ô tô này  đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, hệ thống xịt gầm.
Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không cao thông thường: DxR: 10×4,5m là bạn có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt bằng có hướng xe vào ra thuận tiện như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe nhiều.
Mặt bằng bố trí hệ thống rửa xe
  Nếu chiều dài mặt bằng của bạn không đủ 10m thì bạn có thể đầu hệ thống rửa ô tô của schumax. Với chiều dài yêu cầu chỉ 6,7m là bạn có thể lắp đặt hệ thống này.
Hệ thống rửa xe tự động Schumax - Ấn Độ
Với chi phí đầu tư thiết bị tầm 190 đến 380 chai, các bạn đã có một hệ thống rửa xe tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Mình góp ý các bạn nên mua các hệ thống rửa xe ô tô từ các nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm.

2. Hệ thống rửa xe ô tô tự động dạng dây chuyền:

Hệ thống rửa xe ô tô tự động dạng dây chuyền
Với hệ thống này đòi hỏi các bạn phải có lượng xe cực lớn và mặt bằng đủ dài từ 12m trở lên để có thể lắp đặt hệ thống này.
Hệ thống rửa xe tự động này có thể rửa tới 480 xe/8h. Hệ thống có thể từ 7 – 9 chổi lô nên khi xe đi vào và ra thì được rửa sạch một cách hoàn toàn, nhanh chóng. Hệ thống được thiết kế dạng nhà ống và các ray chạy khi xe vào.
Hệ thống này có đầy đủ option: hệ thống các chổi lô từ 7-9 chổi, hệ thống sấy gồm 4 bộ, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm.
Với vốn đầu tư ban đầu trên dưới 1tỷ. Giá này khá là cao nhưng hiệu quả kinh tế mạng lại khá lớn với lượng xe trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919416155
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon